Trang chủ Sơ đồ Web Cơ hội nghề nghiệp Liên hệ
 
Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Rồng Việt

 

Địa chỉ liên lạc:
Tầng 8, toà Viet Dragon, 
141 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Tel: (84 8) 3 823 7791
Fax: (84 8) 3 823 7792
Email: info@vdfm.com.vn
Website:
www.vdfm.com.vn

Website Links
Liên hệ

Tel: (848) 3.8237791
Fax:(848) 3.8237792

Trang chủ >> Triết lý đầu tư
Triết lý đầu tư

Chúng tôi theo đuổi triết lý đầu tư giá trị, tin rằng chỉ có thể đạt được thành tích đầu tư hiệu quả và nhất quán theo thời gian nhờ sự am hiểu vượt trội và sâu sắc về doanh nghiệp và các khoản đầu tư. Những doanh nghiệp chúng tôi đầu tư được đánh giá và xác định dựa trên cơ sở nền tảng kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp. Những khoản đầu tư chúng tôi tìm kiếm, là những doanh nghiệp có tài sản chất lượng cao, có lợi thế cạnh tranh,  doanh thu và lợi nhuận đang trên đà tăng trưởng. 

Kiểm soát tốt rủi ro

Chúng tôi tìm kiếm các cơ hội đầu tư dung hòa giữa hai yếu tố rủi ro và lợi nhuận. Rủi ro là yếu tố không thể tránh khỏi trong bất kì hoạt động đầu tư nào, vì thế, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi phải đảm bảo các yếu tố rủi ro này không được vượt quá lợi nhuận tiềm năng của các khoản đầu tư.

Am hiểu các doanh nghiệp chất lượng

Đối với chúng tôi, chất lượng đầu tư là kết quả của việc nghiêm túc dành thời gian nghiên cứu để nắm rõ bản chất kinh doanh và lợi thế của doanh nghiệp, vì vậy, danh mục đầu tư sẽ chỉ tập trung vào những doanh nghiệp  mà chúng tôi hiểu rất rõ hơn là đầu tư theo xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Đội ngũ tốt mới phục vụ tốt được khách hàng 

Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để đem đến lợi nhuận và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chính là không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ đầu tư của chúng tôi.

Bottom
Copyright 2007 © VDFM
All rights reserved
Visitors: 53288
    Trang chủ       |      Giới thiệu      |      Thông tin       |      Sơ đồ Web      |       Liên hệ    
Website design by Webvietdesigns