Trang chủ Sơ đồ Web Cơ hội nghề nghiệp Liên hệ
 
Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Rồng Việt

 

Địa chỉ liên lạc:
Tầng 8, toà Viet Dragon, 
141 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Tel: (84 8) 3 823 7791
Fax: (84 8) 3 823 7792
Email: info@vdfm.com.vn
Website:
www.vdfm.com.vn

Website Links
Liên hệ

Tel: (848) 3.8237791
Fax:(848) 3.8237792

Trang chủ >> Giới thiệu
Giới thiệu

1. Tại sao là VDAM?

§   Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

-       Ban điều hành VDAM cùng với đội ngũ chuyên viên là những người có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường tài chính, ngân hàng và chứng khoán.

-       Đội ngũ cấp cao và các nhân viên thực hiện nghiệp vụ quản lý danh mục đầu tư đều đã đạt chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp, cũng như tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng trong và ngoài nước và đạt được chứng chỉ chuyên ngành CFA giá trị quốc tế.

§   Quản lý rủi ro

-       Tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy tắc "Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp" là nguyên tắc cơ bản của tất cả các nhân viên VDAM.

-       Giám sát việc tuân thủ quy trình nghiệp vụ về quản lý danh mục đầu tư và tài sản ủy thác bằng quy trình kiểm soát nội bộ chặt chẽ.

-       Quản lý tách biệt tài sản và vốn của từng nhà đầu tư ủy thác, tài sản của từng Quỹ, của từng Công ty đầu tư chứng khoán do VDAM quản lý và tài sản của VDAM trên các tài khoản độc lập.

-       Ban hành và tuân thủ nghiêm ngặt Quy trình phân bổ tài sản giao dịch thống nhất, hợp lý, công bằng khi thực hiện giao dịch cho các nhà đầu tư ủy thác và cho VDAM cũng như những Quỹ do VDAM quản lý.

-       Ký kết hợp đồng lưu ký giữa VDAM và Ngân hàng lưu ký được lập cho từng nhà đầu tư ủy thác.

-       Đảm bảo việc đầu tư tài sản của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong hoạt động quản lý danh mục đầu tư luôn tuân thủ theo các quy định pháp luật về hạn chế tỷ lệ sở hữu, trực tiếp hoặc gián tiếp, tại các doanh nghiệp Việt Nam.

§   Đa dạng danh mục đầu tư

-       Khả năng đa dạng hóa tối ưu danh mục đầu tư hiệu quả cho từng nhà đầu tư ủy thác do tính tập hợp vốn từ nhiều đối tượng đầu tư khác nhau.

-       Chiến lược đầu tư rõ ràng, cụ thể, đảm bảo nhà đầu tư ủy thác có đầy đủ thông tin về mức độ rủi ro, các loại hình rủi ro ảnh hưởng tới khả năng sinh lời, các chi phí đầu tư phát sinh và các thông tin quan trọng khác có liên quan.

-       Cung cấp cho nhà đầu tư ủy thác về phương pháp lựa chọn tài sản đầu tư, phương pháp phân bổ chứng khoán và đảm bảo các giao dịch đầu tư được thực hiện một cách công bằng, không có sự ưu tiên quyền lợi cho cho bất kỳ một bên nào khác.

§   Phí dịch vụ

-       Phí dịch vụ cạnh tranh và luôn ưu đãi cho những nhà đầu tư úy thác vốn cho VDAM.

§   Báo cáo hàng tháng

-       Định kỳ hàng tháng, quý, năm VDAM thực hiện báo cáo cho các nhà đầu tư uỷ thác về tình hình danh mục đầu tư và báo cáo NAV danh mục đầu tư của từng nhà đầu tư cụ thể.

§   Hỗ trợ dịch v

-       Thông tin cập nhật về hoạt động của các công ty, tổ chức mà danh mục của nhà đầu tư tham gia sẽ được cập nhật hàng tháng, cũng như những diển biến về thông tin giá của các loại chứng khoán trong danh mục và các quyền phát sinh có liên quan.

-       Hỗ trợ dịch vụ với các ngân hàng, tổ chức tài chính và công ty chứng khoán là đối tác của VDAM trong việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của các nhà đầu tư ủy thác. 

2. Đối tượng khách hàng

  • Các cá nhân và tổ chức trong nước
  • Các cá nhân và tổ chức nước ngoài
  • Nhà đầu tư ủy thác là các cá nhân hoặc tổ chức đầu tư chuyên nghiệp
  • Hợp tác và liên kết với các ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty tài chính, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước trong việc phát triển hệ thống khách hàng ủy thác đầu tư.

 

Bottom
Copyright 2007 © VDFM
All rights reserved
Visitors: 53339
    Trang chủ       |      Giới thiệu      |      Thông tin       |      Sơ đồ Web      |       Liên hệ    
Website design by Webvietdesigns