Trang chủ Sơ đồ Web Cơ hội nghề nghiệp Liên hệ
 
Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Rồng Việt

 

Địa chỉ liên lạc:
Tầng 8, toà Viet Dragon, 
141 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Tel: (84 8) 3 823 7791
Fax: (84 8) 3 823 7792
Email: info@vdfm.com.vn
Website:
www.vdfm.com.vn

Website Links
Liên hệ

Tel: (848) 3.8237791
Fax:(848) 3.8237792

Trang chủ >> Giới thiệu VDAM
Giới thiệu VDAM

Công ty Quản lý quỹ Rồng Việt (QLQ Rồng Việt) được thành lập từ năm 2006. Tiền thân của chúng tôi là Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư chứng khoán Việt Long.

Ra đời trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam mới hình thành, chúng tôi có đội ngũ nhân sự chủ chốt nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán, mang nhiều hoài bão về góp phần đưa thị trường chứng khoán hội nhập với nền tài chính khu vực và thế giới. Trải qua 15 năm hoạt động, năm 2021 đánh dấu bước chuyển mình mới của chúng tôi khi trở thành công ty con của Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt. Sự tham gia của Rồng Việt trong vai trò định hướng và dẫn dắt hoạt động sẽ thúc đẩy sự phát triển của QLQ Rồng Việt với tầm nhìn trở thành một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu tại Việt Nam. 

 

Chúng tôi tin tưởng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế và xã hội Việt Nam, cùng với sự phát triển của ngành quản lý tài sản trong tương lai. QLQ Rồng Việt sẽ góp phần cùng Rồng Việt kiến tạo thành công hệ sinh thái về tài chính, đầu tư cho cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư bằng việc sáng tạo, cung cấp những giải pháp, công cụ tài chính và sản phẩm đầu tư phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.


Giấy phép thành lập: Giấy phép  thành lập và hoạt động số 10/UBCK-GPHĐQLQ do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp ngày 22/12/2006;


Vốn điều lệ: 60 tỷ đồng


Lĩnh vực hoạt động

– Quản lý quỹ đầu tư

– Quản lý danh mục đầu tư

– Tư vấn đầu tư

 

Bottom
Copyright 2007 © VDFM
All rights reserved
Visitors: 53388
    Trang chủ       |      Giới thiệu      |      Thông tin       |      Sơ đồ Web      |       Liên hệ    
Website design by Webvietdesigns